Thưởng thức ẩm thực Côn Đảo

Du lịch đến Côn Đảo, du khách không chỉ được thưởng thức những bãi biển nước trong xanh trải dài vô tận, nhưng cũng gây ấn tượng bằng cách thưởng thức ngon mon mộc mạc, hoang sơ. Dưới đây là những món ăn ngon luôn cuốn hút Côn Đảo

oc ngon

Cũng như các loại thông thường khác của cá, nguyên liệu cá để chế biến hàu là hàu có sẵn trong tự nhiên. Loại cuộc sống có rất nhiều tảng đá xung quanh các hòn đảo của quần đảo Côn Lôn. Mỗi ngày, chờ đợi cho thủy triều xuống thấp, công nhân dầu hào chạy đến gõ thuyền ra khỏi hàu đá ruột. Thiết bị mang theo một cái búa mỏ nhọn, một cuốc và một nhíp ca nhựa. Côn Đảo người, nước mắm, dầu hào là điều phổ biến không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, đôi khi trở thành món ăn chính trong những ngày biển. Đối với khách du lịch, món ngon Côn Đảo thường được mua như là một món quà cho người thân … thưởng thức.

 

hạt Bàng  là một điều trị bàng quang ngon Côn Đảo, Việt Nam, mứt làm từ vật liệu với các phương pháp đại bàng là hạt rang. Có hai loại mứt mứt hạt hạt bàng đại bàng được vị ngọt và mặn. Được gọi là mứt nhưng đó là sự thật với muối hoặc đại bàng hạt rang với dòng như rang đậu phộng rang muối hoặc đường. người Côn Đảo thu hoạch hoa quả vỏ bàng phơi bày sự thiếu hiểu biết, và mang nó tách hạt. Thao tác mất một vài giờ, chỉ vừa mới chia tách chỉ có vài trăm gram hạt. Eagle đã đánh rơi một vài hạt vào miệng, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt của đường và trộn mặn và béo bùi bàng quận nơi lưỡi, để lại không phải từ khách hàng quan tâm.

Trong Côn Đảo, các tòa nhà mẹ quanh năm của cô, nhưng chỉ xuất hiện vào ngày trăng tròn. Thông thường con ốc vú của cô với ba ngón tay chỉ cho người lớn, nhưng cô Côn Đảo ốc vú có vẻ “hơi” hơn một chút, to nhất ở đây cũng gần bằng tay. Vít lớn hơn ngực, vỏ màu hồng hơn ốc tối hơn vú nhỏ hơn cô. Vú của cô ốc ngon khi luộc, nướng hoặc làm hỗn hợp, salad. ốc vú luộc món ăn cô được coi là món ăn phổ biến nhất. Với món ăn này, ốc sau khi được rửa sạch, cho vào nồi với ít hoặc không có nhu cầu về nước và ra trên sôi bếp. món ngon Côn Đảo chỉ là rải rác với muối, hạt tiêu và chanh, ăn giòn, ngọt làm cho khách nhớ không quên.

Du lịch Côn Đảo, nhiều người mua mực một nắng như một món quà cho người ở nhà. Các mực được rửa sạch với nước muối, đặt trên vỉ trong sấy khô tre nắng, phải chọn nơi nhiều ánh nắng mặt trời, một cách nhanh chóng và khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chỉ có một tiếp xúc đủ chỉ, không tiếp xúc nhiều lần để làm khô mực. mực khô xong sẽ giữ lại ăn thơm, ngon ngọt. Mực một nắng nướng, chiên đều ngon. Chỉ cần tháo hộp mực từ tre vỉ, ướp với gia vị ớt, tỏi, đường, dấm vào áo. món ngon Côn Đảo nếu hành phi thơm, xào mực vàng trên, ăn với cơm hoặc nấu chín với nhau, sau đó không có gì rai.

Mặt trăng cua thường sống ở đảo san hô. Moon kêu gọi về ngày mai có lẽ bởi nhiều vòng tròn cua đỏ đậm, thổi màu hồng tươi sáng như mặt trăng. món ngon Côn Đảo là thịt ngon nhất vào tăng trăng. Có lẽ đây là lý do mà họ đã cho nó tên của mặt trăng. Hấp hoặc nướng chấm muối chanh cua mặt trăng và hạt tiêu để chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ quên. Vỏ ngoài của hải sản đặc biệt này là khá dày và đẹp. Nó thường được phơi khô và đưa vỏ này trong kính hiển thị hoặc bán cho khách du lịch làm quà lưu niệm