Du lịch khám phá Tokyo miễn phí

Tokyo là một trong những thành phố hiện đại, điểm đến lớn nhất thế giới của nhiều du khách. Tuy nhiên chi phí cho một chuyến đi đến thành phố này là khá tốn kém. Du lịch Việt Nam sẽ đề nghị các địa điểm du lịch miễn phí mà bạn nên thử khi đi du lịch đến Tokyo.

du lich

1. Meiji (Minh Trị Shrine)

Ngôi đền tọa lạc tại công viên Yoyogi, trung tâm phía tây Tokyo, được xây dựng vào năm 1920. Đây là nhà thờ nơi vị hoàng đế thứ 122, người tiến hành Minh Trị Duy Tân năm 1868, mở ra thời kỳ quá độ từ phong kiến ​​sang chế độ tư bản chủ nghĩa ở Nhật Bản và Nhật Bản trở thành một đế chế. Khi bước vào các căn cứ của ngôi đền, một khung cảnh yên bình hiện ra trước mắt bạn với thảm thực vật tươi tốt xung quanh. Hiện nay, tại đền thờ này vẫn đang diễn ra lễ cưới Shinto (Thần học) truyền thống rất độc đáo
các hoạt động như mua lá bùa bình an Shinto điển hình, bùa mua hoặc mua một hội đồng để viết ra mong muốn của họ và treo trên cây …

Địa chỉ: 1-1 Yoyogikamizonocho, Shibuya, Tokyo 151-8557.

2. Giao lộ Shibuya

Nếu New York có Times Square, Paris có đại lộ Champs Elysees, các giao lộ Tokyo Shibuya. Không có vấn đề nơi mưa hay nắng nó luôn đông, mỗi ngày có hơn 100.000 người qua lại. Tại ngã tư bận rộn này khi đèn tín hiệu cho người đi bộ chuyển sang màu xanh, lên đến 1.000 người từ khắp các góc để vượt qua sự cố tràn dầu giao lộ. Sau đó, khi đèn tín hiệu chuyển sang màu xanh, chiếc xe đầy đủ của họ dừng lại để ô tô lưu thông thông suốt như không bao giờ xảy ra.

Đối với những người yêu thích nhiếp ảnh, bạn có thể chọn ngồi ở Starbucks đi du lịch gần đó Tokyo Shibuya Tsutaya tầng hai của việc săn bắt được những khoảnh khắc quan trọng.

3. Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia Tokyo

Tokyo là điểm đến mơ ước của nhiều kiến ​​trúc sư với nhiều loại khác nhau của các công trình kiến ​​trúc độc đáo và Nghệ thuật Quốc gia Trung tâm Tokyo là một ví dụ điển hình. Tòa nhà được thiết kế đẹp mắt với ba khối nón ngoạn mục bên trong trung tâm, và tất cả các bên ngoài được làm bằng thủy tinh. Đặc biệt, nơi đây là một vé du lịch miễn phí nếu bạn truy cập vào khu vực chính của trung tâm.

Địa chỉ: 7-22-2 Roppongi Minato-ku, Tokyo 106-8558

4. Xem đấu giá cá ngừ tại chợ cá Tsukiji

Nổi tiếng Tsukiji thị trường là một trong những thị trường cá lớn nhất thế giới, và đây cũng là nơi thu hút khách du lịch đến thăm Nhật Bản. Nếu có cơ hội đến thăm chợ cá Tsukiji, chắc chắn bạn tham dự đấu giá cá ngừ. Vẫn không có chi phí để tham dự, nhưng bạn phải dậy sớm, bởi vì số lượng khách đến đấu giá cá ngừ được giới hạn chỉ có 120 người / ngày và được chia thành hai đợt. Các đấu giá đầu tiên sẽ bắt đầu từ 5h25 và buổi thứ hai bắt đầu vào lúc 5h50. Mỗi phiên đấu giá kéo dài khoảng 20 phút.

Nếu bạn muốn tham gia đấu giá, bạn phải đến trung tâm Osakana Fukyu (thông tin trung tâm) để đăng ký cảng Kachidoki, bắt đầu vào khoảng 5:00 trên nguyên tắc đầu tiên đến, đầu tiên đó là ngày.

Địa chỉ: 5 Chome-2-1 Tsukiji, Chuo, Tokyo 104-0045.

5. Ginza

Ginza là một khu vực bận rộn của Tokyo với nhiều cửa hàng thời trang, nhà hàng và quán cà phê. Tất nhiên, giá cả ở khu vực này là không rẻ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ qua tour du lịch do ngân sách eo hẹp Ginza. Ngoài các trung tâm mua sắm cao cấp, bạn có thể đi dạo để chiêm ngưỡng Ginza tòa nhà ấn tượng bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế.